All for Joomla All for Webmasters
×

Lưu ý

Please create a menu item for the Custom Filters results page

Lắp đặt hệ thống báo trộm tại Hà Nội - chất lượng - uy tín.


Một hệ thống báo trộm là gì và nó hoạt động như  thế nào?

Tất cả các hệ thống báo trộm trong ngôi nhà bạn làm việc trên nguyên tắc cơ bản giống nhau của việc đảm bảo an toàn cho các điểm mà kẻ trộm có thể đột nhập như cửa ra vào, cửa sổ cũng như không gian khác có chứa các vật dụng có giá trị trong ngôi nhà bạn. Bất kể kích thước ngôi nhà của bạn hoặc số lượng cửa ra vào, cửa sổ hoặc sô phòng mà bạn quyết định bảo vệ, sự khác biệt duy nhất là số lượng các thành phần của hệ thống báo trộm được triển khai lắp đặt.
 
Mô hình hệ thống báo trộm
 

Một hệ thống báo trộm gia đình điển hình bao gồm:

- Một tủ trung tâm, đó là trung tâm điều khiểm chính của hệ thống báo trộm trong gia đình.
- Cảm biến cửa ra vào và cửa sổ
- Cảm biến chuyển động
- Còi báo động
- Camera giám sát có dây hoặc không dây

Hệ thống báo trộm trung tâm


Làm thế nào một hệ thống báo trộm làm việc?


Hệ thống báo trộm làm việc trên các khái niệm đơn giản của việc đảm bảo an toàn các điểm có thể đột nhập vào ngôi nhà của bạn với cảm biến liên lạc với trung tâm điều khiển hoặc lệnh cài đặt ở một vị trí nào đó trong ngôi nhà.
Các cảm biến này thường được đặt ở cửa ra vào cũng như các cửa sổ một các dễ dàng, không gian bên trong ngôi nhà có thể được bảo đảm bằng các cảm biến chuyển động.

Trung tâm điều khiển:

nó như là chiếc máy tính điều khiển hoạt động của toàn hệ thống như nhận và xử lý các tín hiệu báo động gửi về từ các cảm biến, đưa ra các cảnh báo có trộm như hú còi, nhắn tin, gọi điện thoại thông báo. Có thể lập trình, thiết lập mọi hoạt động cho hệ thống.

Cảm biến cửa ra vào và cửa sổ (cảm biến từ):

Gồm 2 phần lắp đặt liền nhau, một phần của thiết bị được lắp đặt trên cửa ra vào hoặc cửa sổ, phần còn lại được lắp trên khung cửa ra vào hoặc cửa sổ. Khi một cánh cửa được đóng lại, hai phần của bộ cảm biến được nối lại với nhau tạo thành một mạch thông nhau.
Khi hệ thống báo trộm được trang bị tại trung tâm điều khiển, các cảm biến này giao tiếp với nó và báo cáo an toàn, khi một cánh cửa ra vào hoặc cửa sổ đột nhiên được mở ra, các mạch bị ngắt và trung tâm điều khiển nhận biết có sự đột nhập. Một báo động được vang lên.

Cảm biến chuyển động:

Có công dụng phát hiện chuyển động chống lại sự đột nhập của kẻ trộm, cảm biến chuyển động hiện nay được thiết kế có một số chủng loại như sau: Cảm biến chuyển động dạng lắp tường, cảm biến chuyển động dạng màn gắn ban công cửa sổ, cảm biến chuyển động dạng ốp trần 360 độ.

Còi báo động:

Báo động an ninh tại nhà cho một vài mục đích khác nhau, đầu tiên cảnh báo cho người bên trong ngôi nhà có vấn đề xảy ra, còi báo động cũng đủ chói tai để tên trộm chạy trong khi cũng gửi thông báo các nhà bên cạnh với ngôi nhà của bạn.

Camera giám sát, an ninh:

Bao gồm cả có dây và không dây, camera giám sát có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau như một phần của hệ thống an ninh tổng thể.
Camera giám sát được sử dụng trong các trường hợp:

- Khu vực khó nhìn thấy hoặc xa khu vực của bạn.
- Theo dõi từ xa như nhà kho, nhà xưởng…
- Các điểm ra, vào ngôi nhà như cửa ra vào, cửa sổ…

Camera giám sát có thể được truy cập từ xa từ mày tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng. Chúng thường được sử dụng trong trường hợp đi công tác xa, nhân viên, theo dõi trẻ em. Nó cũng được dùng để ghi lại các vấn đề anh ninh, có thể xem kẻ trộm hoặc những chiếc xe mà họ lái.


Điều gì xảy ra khi có sự xâm nhập từ bên ngoài khi bạn đã lắp đặt hệ thống báo trộm?


Hệ thống báo trộm được thiết kế để thực hiện các nhiệm vụ nhất định khi một vùng bảo vệ bị vi phạm, những hệ thống báo trộm của bạn không hoạt động khi có sự xâm nhập phụ thuộc vào loại hệ thộng bạn đang sử dụng.
Hệ thống anh báo trộm chuyên nghiệp được giám sát: Nếu hệ thống của bạn là hệ thống chuyên nghiệp của công ty chuyên về hệ thống động, nó thông báo cho bạn kho có một vấn đề anh ninh phát sinh trong ngôi nhà của bạn, cùng với còi báo động, trung tâm báo động cũng sẽ gửi thông báo thông qua trung tâm điều khiển đến các số liên lạc được thiết lập sẵn trên hệ thống báo trộm.

Hệ thống báo trộm có thể thông báo với bạn bằng một trong các cách thức như sau:

Qua đường dây điện thoại nhà riêng hiện có, hoặc thông báo qua tần số di động như điện thoại di động. Nó có thể gọi điện, gửi tin nhắn đến số điện thoại của bạn và nó có thể làm việc khi cúp điện thông qua pin dự phòng.
Các loại hệ thống báo trộm có thể có hoặc không cho phép gửi tin nhắn thông báo đến điện thoại của bạn khi có sự cố xâm nhập tùy thuộc vào việc lựa chọn lắp đặt hệ thống báo trộm của bạn.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về việc lắp đặt hệ thống báo trộm cho ngôi nhà bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 04 668 666 49 hoặc theo số hotline: 0914 510 237 – 0989 62 3839, chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn, giúp bạn lựa chọn cho mình một hệ thống báo trộm ưng ý nhất cho mình.

Thông tin công ty

Công ty cổ phần Thương mại & Dịch vụ Công nghệ cao Hà Nội (HITECHHANOI.,JSC)

Số 24, Ngõ 130, Đường Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

04 668 666 49 - 0989 62 3839

 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://hitechhanoi.com

Top