All for Joomla All for Webmasters
×

Lưu ý

Please create a menu item for the Custom Filters results page

Lắp đặt Camera tại Hà Nội thật dễ dàng và hiệu quả

Xã hội hiện nay ngày càng trở nên phức tạp, trộm cắp xảy ra thường xuyên đặc biệt là ở các thành phố lớn, Hà Nội cũng nằm trong số đó.Chính vì thế việc lắp đặt camera tại Hà Nội là rất cần thiết, nó góp phần bảo vệ an ninh cho căn nhà của bạn. Công việc bận rộn nên không phải lúc nào bạn cũng ở nhà, camera sẽ là “người” giúp đỡ bạn trong việc bảo đảm an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Lắp đặt camera tại hà nội

Hình ảnh camera giám sát được lắp đặt tại nhà dân

Hẳn là bạn đã từng nghe về những vụ trộm cắp giữa thanh thiên bạch nhật, bất chấp sự có mặt của chủ nhà. Nếu bạn có đi trình báo thì việc tìm ra thủ phạm là rất khó vì bạn không hề có bất cứ thông tin gì. Hà Nội là một thành phố lớn nên những tệ nạn xã hội cũng ngày càng nhiều, việc lắp đặt camera tại Hà Nội sẽ phần nào khiến bạn yên tâm hơn mỗi khi để ngôi nhà trong tình trạng “vườn không nhà trống”, bên cạnh đó nếu không may xảy ra tình trạng trộm cắp, hình ảnh mà camera ghi lại sẽ góp phần rất lớn trong việc tìm kiếm tội phạm đối với công an.

 

Hệ thống camera giám sát đầy đủ

Thành phần hệ thống camera giám sát

Lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát

Lắp đặt camera giám sát cho mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn sẽ giúp bạn yên tâm hơn đối với những tài sản của bạn. Bạn có thể lắp đặt camera tại bất cứ chỗ nào mà bạn cảm thấy cần thiết trong ngôi nhà ví dụ như nhà xe, ngoài cổng, các phòng trong nhà, nhà kho,… Hệ thống camera giám sát tại Hà Nội của chúng tôi sẽ đáp ứng được hết mọi yêu cầu mà bạn mong muốn đạt được. Một ưu điểm rất tiện lợi cho bạn đó là hệ thống camera sẽ kết nối với công nghệ không dây cho phép bạn giám sát hệ thống camera của bạn từ xa vì thế bạn sẽ biết được tình trạng ngôi nhà của mình bất cứ lúc nào bạn muốn.

Camera quan sát đã trở thành thiết bị không thể thiếu để đảm bảo an ninh ,an toàn tính mạng cũng như tài sản của con người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp lắp đặt camera tại Hà Nội nên việc lựa chọn một sản phẩm đủ tiêu chuẩn, chất lượng là rất quan trọng. Chất lượng của camera sẽ quyết định toàn bộ quá trình giám sát, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn. Hiểu được nỗi lo của bạn Hitech Hà Nội sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đẹp mắt mà chi phí lại rất hợp lý cùng với đó là một đội ngũ nhân viên giỏi sẽ tư vấn giúp bạn trong việc lựa chọn loại camera và lắp đặt hệ thống camera cho ngôi nhà của bạn.

Hiện tại chúng tôi cung cấp các loại camera giám sát:

  • Camera Analog
  • Camera AHD
  • Camera IP
  • Camera HD TVI
  • Camera HD CVI
  • Camera HD SDI
  • Camera wifi
  • Camera quay quét
 
Mô hình lắp đặt hệ thống camera giám sát
 
Mô hình hệ thống camera cơ bản
 

Khi đến với cửa hàng chúng tôi các bạn không phải lo không biết chọn loại sản phẩm nào phù hợp, chất lượng nhất với ngôi nhà của mình, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn để các bạn có thêm thông tin sản phẩm từ đó đưa ra lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tại sao phải chờ đợi? hãy gọi cho các chuyên gia tại Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Công nghệ cao Hà Nội theo số 04 668 666 49 hoặc số hotline: 0989 62 3839 – 0914 510 237 để có được một hệ thống camera giám sát ưng ý cho ngôi nhà của bạn

Thông tin công ty

Công ty cổ phần Thương mại & Dịch vụ Công nghệ cao Hà Nội (HITECHHANOI.,JSC)

Số 24, Ngõ 130, Đường Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

04 668 666 49 - 0989 62 3839

 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://hitechhanoi.com

Top