All for Joomla All for Webmasters
×

Lưu ý

Please create a menu item for the Custom Filters results page

Các hệ thống âm thanh công cộng, âm thanh thông báo, âm thanh hội thảo là một công cụ thiết yếu trong giao tiếp mọi nơi trong tòa nhà, nhà xưởng, trường học… Hitech Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt âm thanh hệ thống âm thanh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu.

Hệ thống âm thanh công cộng, âm thanh thông báo

Một hệ thống âm thanh công cộng, âm thanh thông báo có thể phát các thông tin từ một hoặc nhiều nguồn đến các khu vực cụ thể hoặc tất cả các khu vực trong tòa nhà, nhà xưởng,… Thông điệp được gửi từ một người điều khiển qua bộ điều khiển mircỏ hoặc điện thoại và được chuyển qua bộ khuếch đại trước khi được phân phối tới các loa trong khu vực được chỉ định
Hệ thống âm thanh công cộng, âm thanh thông báo có thể phát nhạc nền vào các khu vực làm việc từ thiết bị truyền thông kỹ thuật số hoặc đài phát thanh.

 

Lắp đặt âm thanh thông báo

 

Hệ thống báo động bằng giọng nói tạo thành một phần hệ thống sơ tán của hệ thống báo cháy trong đó, một thông báo nói rõ chi tiết về một vấn đề và xác định các hành động cần thiết. Nó đã được chứng minh là phương pháp di tản nhanh nhất và an toàn nhất vì nó mang lại một tín hiệu thu hút sự chú ý khẩn cấp theo sau bởi một thông điệp ghi lại, trong khi cũng cung cấp các thông báo khẩn cấp trực tiếp từ nhân viên cứu hỏa.
Khi có một yêu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh công cộng, âm thanh thông báo mới, quá trình thực hiện của chúng tôi bao gồm các bước:
     - Xem xét các yêu cầu về hệ thống âm thanh công cộng, âm thanh thông báo của bạn.
     - Đánh giá chi tiết về không gian và hệ thống âm thanh làm việc
     - Tư vấn, thiết kế và đưa ra giải pháp thiết bị phù hợp
     - Báo giá toàn bộ hệ thống
     - Thi công, lắp đặt hệ thống
     - Bàn giao, nghiệm thu và hướng dẫn sử dụng.


Hệ thống âm thanh hội thảo

Hệ thống âm thanh hội thảo bao gồm các thiết bị âm thanh dùng cho mục đích hội thảo như Loa, Tai nghe, Micro, Điện thoại, Camera, Hệ thống phiên dịch, Hệ thống phân phối ngôn ngữ hồng ngoại và một số các thiết bị điển tử khác được dùng trong các buổi hội thảo với mục đích trao đổi thông tin giữa những thành viên tham dự và người thuyết trình.

Lắp đặt âm thanh hội thảo

Mục đích hệ thống âm thanh hội thảo đáp ứng:
Hội nghị bàn tròn chủ toạ - đại biểu hoặc các thể loại hội nghị tương tự đại biểu quốc hội,.... thay đổi thường xuyên công năng phòng họp, thường xuyên di chuyển, thay đổi bố trí vị trí bàn hội họp
Sử dụng micro cổ ngỗng cho bục phát biểu, micro không dây
Micro chủ tọa với chức năng giành quyền ưu tiên, và các micro đại biểu.
Chất lượng micro hút âm tốt, tần số đáp ứng tốt.
Hệ thống loa và ampli, và xử lý tín hiệu chất lượng cao
Hệ thống âm thanh có thể kết nối thêm các nguồn âm thanh khác nhau vào hệ thống như: Micro cổ ngỗng để bục phát biểu, micro không dây, CD, Laptop,...

Thông tin công ty

Công ty cổ phần Thương mại & Dịch vụ Công nghệ cao Hà Nội (HITECHHANOI.,JSC)

Số 24, Ngõ 130, Đường Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

04 668 666 49 - 0989 62 3839

 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://hitechhanoi.com

Top