Giới thiêu

 Lời đầu tiên cho phép Hitech Hà Nội được gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng. Hitech Hà Nội được thành lập năm 2014, chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm công tắc cảm ứng cao cấp, sang trọng, tinh tế và giải pháp nhà thông minh, tổng thể, do chính người Việt nghiên cứu và sản xuất. Với tôn chỉ hoạt động “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”, Hitech Hà Nội luôn nỗ lực để cho ra đời các dòng sản phẩm điện thông minh mang lại nhiều tiện nghi cho khách hàng.

Cảm giác tiếc nuối khi bỏ ra số tiền lớn để có được một ngôi nhà cho riêng mình nhưng chỉ vì lắp đặt hệ thống công tắc bình thường mà ngôi nhà của Quý Khách mất đi vẻ sang trọng. Hãy để Hitech Hà Nội giải quyết vấn đề này của Quý Khách ngay hôm nay. Với thiết kế SANG TRỌNG, TINH TẾ; tích hợp thêm tính năng ĐIỀU KHIỂN TỪ XA, sản phẩm công tắc cảm ứng cao cấp của Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm Quý Khách thất vọng. Bên cạnh đó, chi phí lắp đặt vô cùng hợp lý, chỉ từ 20 triệu cho một ngôi nhà bình thường (2 phòng ngủ, 1 phòng khách, hành lang) Quý Khách đã có ngay một ngôi nhà thông minh, sang trọng, đẳng cấp.

Hiện tại, giải pháp nhà thông minh tổng thể bao gồm các giải pháp:

  • Giải pháp chiếu sáng: Quý Khách sẽ dễ dàng bật/tắt một hoặc toàn bộ hệ thống chiếu sáng trong nhà mình mà không phải di chuyển nhiều thông qua mobile, ipad
  • Giải pháp rèm tự động: Giải pháp này giúp Quý Khách đóng mở rèm cửa dễ dàng với một chạm vào màn hình thiết bị di động.
  • Giải pháp điều hòa không khí: Tiết kiệm năng lượng tối đa, bảo vệ sức khỏe của mọi người trong gia đình với chức năng hẹn giờ tự động tăng giảm nhiệt độ.
  • Giải pháp kiểm soát môi trường: Mang lại không gian trong lành mỗi ngày.
  • Giải pháp an ninh giám sát, chống đột nhập: Giúp Quý Khách quan sát ngôi nhà của mình ngay cả khi đi công tác xa với hệ thống camera thông minh
  • Giải pháp âm thanh đa vùng: Hưởng thụ những giai điệu du dương ở bất kỳ nơi nào trong nhà.
  • Giải pháp điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói: Nghĩa là bạn có thể sử dụng chính giọng nói của mình để bật/tắt thiết bị điện trong nhà mà không cần dùng tới điện thoại thông minh hay bằng tay.

Hitech Hà Nội hi vọng sẽ trở thành “NGƯỜI ĐỒNG HÀNH TIN CẬY” giúp Quý Khách xây dựng ngôi nhà thông minh của riêng mình.

Liên hệ với Chúng tôi qua hotline: 0989 62 38 39 ngay hôm nay để được tư vấn kỹ hơn về giải pháp nhà thông minh.

Chân thành cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đến chúng tôi!

X