All for Joomla All for Webmasters
×

Cảnh báo

Error loading library: joomla, Library not found

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Công nghệ cao Hà Nội (Hitech Hà Nội) là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ như: Lắp đặt camera giám sát, lắp đặt hệ thống mạng Lan, lắp đặt âm thanh thông báo, âm thanh hội thảo, lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ, lắp đặt hệ thống báo trộm, cung cấp, sửa chữa máy photocopy các loại. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và được đào tạo chuyên sâu chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.                                             
Thế mạnh làm nên thương hiệu Hitech Hà Nội khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Công nghệ cao năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm “ Tiếp sức cho thành công của bạn”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Hitech Hà Nội đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hitech Hà Nội. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Thông tin chi tiết:
Công ty Cổ phần thương mại & Dịch vụ Công nghệ cao Hà Nội
Địa chỉ   : Số 24 ngõ 130, Đường Tựu Liệt, TT Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.
                : Số 31 ngõ 211 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
MST       : 0106 609 666
Điện thoại: 04 668 666 49 – 0989 62 3839 – 0914 510 237
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://hitechhanoi.com

Thông tin công ty

Công ty cổ phần Thương mại & Dịch vụ Công nghệ cao Hà Nội (HITECHHANOI.,JSC)

Số 24, Ngõ 130, Đường Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

04 668 666 49 - 0989 62 3839

 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://hitechhanoi.com

Top