Nhà thông minh hoạt động như thế nào?

Nhà thông minh là ngôi nhà được trang bị các thiết bị điện thông minh sản xuất theo công nghệ IoT (Internet of Things). Các thiết bị này được tích hợp mạng không dây tự động kết nối với nhau qua bộ điều khiển trung tâm cho phép bạn bật/tắt bóng đèn, điều hòa, tivi, bình nóng lạnh,… từ xa nhanh chóng bằng điện thoại thông minh.

1. Giải pháp chiếu sáng thông minh

Bằng cách lắp đặt Công tắc thông minh, bạn có thể bật/tắt bóng đèn ở nhà dù đang ở cơ quan hay ngoài đường bằng điện thoại di động. Ngoài ra bóng đèn còn có khả năng tự động bật/tắt khi bạn đến gần. Vô cùng tiện nghi!

2. Giải pháp Rèm cửa tự động

Rèm cửa không chỉ đẹp mà còn đặc biệt thông minh, chúng thực hiện tất cả những điều bạn muốn. Chẳng hạn như, tự động mở vào buổi sáng và đóng lại vào buổi tối, đóng/mở khi được hẹn giờ hay theo ngữ cảnh.

3. Giải pháp Bình nóng lạnh

Bạn có thể bật Bình nóng lạnh khi ở phòng tập Gym bằng điện thoại di động, như vậy bạn có thể tắm ngay mà không phải chờ đợi nữa.

4. Giải pháp Điều hòa không khí

Thay vì tỉnh dậy lúc nửa đêm để tăng/giảm nhiệt độ thì bạn có thể lên lịch bằng điện thoại thông minh của mình để điều hòa tự động thực hiện. Với thiết bị cảm biến hồng ngoại, bạn cũng không cần đến chiếc Điều khiển cầm tay nữa, mà có thể bât/tắt, hẹn giờ, tăng/giảm nhiệt độ điều hòa bằng Smartphone.

5. Giải pháp an ninh, giám sát chống đột nhập

Ngôi nhà của bạn sẽ được trang bị hệ thống camera giám sát toàn cảnh ngôi nhà 24/24, chuông báo động, hệ thống cảm biến cửa cùng hàng loạt thiết bị điện an ninh khác, đảm bảo ngôi nhà an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt, các thiết bị thông minh còn có tính năng tự động thông báo về điện thoại thông minh của bạn khi có kẻ lạ đột nhập nên đã an toàn lại càng an toàn hơn.

6. Giải pháp âm thanh đa vùng

Hệ thống âm thanh đa vùng bao gồm loa Bluetooth, Amply hiện đại được lắp đặt ở mọi nơi trong ngôi nhà, cho phép bạn nghe nhạc online/offline, điều chỉnh âm lượng loa, chuyển bài hát thoải mái trên chính chiếc điện thoại của mình..

 7. Giải pháp tưới cây tự động

Bạn có thể tưới nưới cho cây cảnh, rau trồng ở nhà ngay cả khi đang ngồi làm việc ở cơ quan chỉ với 1 cú chạm nhẹ vào màn hình điện thoại thông minh. Hệ thống tưới cây phun sương/nhỏ giọt của chúng tôi sẽ tự động tưới giúp bạn.

8. Giải pháp điều khiển bằng giọng nói

Nếu bạn không thích sử dụng điện thoại để điều khiển trong nhà, bạn có thể điều khiển bằng chính giọng nói của mình. Rất đơn giản, chỉ với 1 câu lệnh ngắn ngọn bạn có thể bật/tắt đèn điện ngay lập tức.

X